Sau khi đã có Nemanja Matic, MU đang tiến sát đến khả năng chào đón tân binh thứ tư. Mục tiêu mà “Quỷ đỏ” theo đuổi suốt những ngày qua, Serge Aurier, đã đồng ý với các điều khoản trong bản hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Old Trafford, theo nguồn tin mới nhất từ truyền thông Anh.

1502400975-serge-aurier-psg.jpg

Đây là một thương vụ quan trọng, trong bối cảnh MU chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ Chelsea. Aurier sẽ cung cấp cho Mourinho nhiều lựa chọn ở các vị trí hậu vệ. Hai bên cánh của MU khá mỏng: Cánh phải Valencia đã 32 tuổi còn Darmian không thực sự đáp ứng yêu cầu, trong khi Fosu-Mensah vừa gia nhập Crystal Palace theo dạng cho mượn. Nhưng cũng không loại trừ khả năng Mourinho sẽ sử dụng Aurier ở cánh trái, nơi có đến 5 cầu thủ MU có thể chơi nhưng không ai đủ tốt, từ Shaw, Blind, Darmian, Rojo thậm chí Ashley Young.

Tuy vậy, vẫn có những cản trở nhất định trong thương vụ này. Thứ nhất, PSG vẫn chưa đồng ý với mức phí chuyển nhượng mà MU đưa ra. Cựu vương nước Pháp muốn nhiều hơn, cụ thể là 30 triệu bảng và cuộc đàm phán tới đây có thể sẽ là bước cuối cùng tháo gỡ nút thắt này.

Thứ hai, MU sẽ gặp khó khăn nhất định trong việc xin giấy phép lao động cho Serge Aurier. Aurier từng tấn công 1 cảnh sát ở ngoài hộp đêm Paris, để rồi sau đó bị cấm xuất cảnh vào nước Anh. Hậu vệ 24 tuổi này từng không thể tham dự lịch bóng đá trận Arsenal – PSG ở Champions League. Dẫu sao đây không phải vấn đề quá lớn, và các Manucian có thể đếm ngược để chờ tân binh thứ tư Serge Aurier ra mắt.

Advertisements